NHẬN ĐỊNH SOI KÈO UDINESE VS CAGLIARI, 21H00 NGÀY 18/2

Nhận định soi kèo Udinese vs Cagliari, 21h00 ngày 18/2, vòng 25 VĐQG Italia, sân Bluenergy. Với tình cảnh lúc này của 2 đội, việc Udinese chấp hòa ăn ít là kèo khả quan dành cho chủ.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Cả Udinese lẫn Cagliari đều chỉ đặt mục tiêu trụ hạng mùa này. Đôi bên phải nỗ lực hết mình cho chặng đường còn lại. Udinese hiện đứng thứ 15 nhưng chỉ hơn vị trí cầm đèn đỏ gần nhất có 2 điểm, trong khi Cagliari tạm thời xếp áp chót. Việc Cagliari chật vật với cuộc đua trụ hạng là điều đã được dự báo từ trước khi mùa giải khởi tranh.

Nên nhớ Cagliari dẫu sao cũng chỉ là tân binh, những yếu điểm của họ dần lộ rõ thời gian gần đây. 4 vòng liên tiếp thất bại ngày càng khiến Cagliari gần hơn với Serie B. Trong khi ấy, Udinese sau chuỗi 5 vòng chỉ hòa và thua đã xuất sắc đánh bại Juventus ngay tại Turin. Trận thắng đó có thể là bước ngoặt cho Udinese trên con đường trụ hạng.

Với tình cảnh lúc này của 2 đội, việc Udinese chấp hòa ăn ít là kèo khả quan dành cho chủ. Lần tiếp Cagliari trên sân nhà gần nhất tại Serie A, Udinese cũng chấp hòa và đã thắng tưng bừng. Cagliari lúc này không đáng tin chút nào khi toàn thua cả về chuyên môn lẫn châu Á ở 5 trận gần đây.

Tài xỉu giới cầm cân nảy mực áp cho trận này dù là 2 1/4 nhưng có điểm ăn thấp cho lựa chọn tài. Cagliari thủ rất kém dù rằng công không đến nỗi quá tồi. 5/6 trận sân nhà gần đây của Udinese cũng như 5 vòng vừa qua của Cagliari đều chứng kiến tối thiểu 3 bàn. Bởi vậy, lựa chọn tài là khả dĩ hơn cho trận này.

Thông tin tỷ lệ kèo Udinese vs Cagliari:

Thành tích đối đầu Udinese vs Cagliari:

- Udinese thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận gặp Cagliari gần đây.

Thông tin lực lượng Udinese vs Cagliari:

Udinese: Ebosse, Bijol, Deulofeu chấn thương.

Cagliari: Shomurodov, Oristanio, Mancosu, Rog chấn thương. Aresti bị treo giò.

Đội hình dự kiến Udinese vs Cagliari:

Dự đoán Udinese vs Cagliari:

Lựa chọn tốt nhất: Udinese -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Udinese 2-1 Cagliari

TAG: