NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ULSAN HD VS JEONBUK HYUNDAI, 14H30 NGÀY 1/6

Nhận định soi kèo Ulsan HD vs Jeonbuk Hyundai, 14h30 ngày 1/6, vòng 16 VĐQG Hàn Quốc, sân Ulsan Munsu Football. Ulsan HD đang có lợi thế sân nhà, và họ cũng đang bất bại đến 10 trận liên tiếp trên sân nhà gần đây.

TLCA: 0:1/2

TX: 3

Thất bại trên sân của Gangwon ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 3 trân trong 5 trận đấu gần đây của Jeonbuk Hyundai. Sau 15 vòng đấu, Jeonbuk Hyundai mới có được 14 điểm và đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách, thành tích của Jeonbuk Hyundai cũng đang khá tệ, 4 vòng đấu gần nhất thì họ để thua đến 3 trận và chỉ có được 1 chiến thắng. Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì Jeonbuk Hyundai cũng chưa một lần có được chiến thắng trước đối thủ (2 hòa thua 3 trận).

Ulsan HD cũng đang thi đấu khá thất thường ở những vòng đấu gần đây, 5 trận gần nhất Ulsan HD chỉ thắng được 1 trận hòa 2 và để thua 2 trận. Với 28 điểm có được, Ulsan HD đã tụt xuống vị trí thứ 2 và đang kém đội đầu bảng 1 điểm.

Trên sân nhà, kết quả của Ulsan HD đang là cực tốt, 10 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường (kể cả Cúp C1 Châu Á) thì Ulsan HD đều đang bất bại (2 hòa thắng đến 8 trận).

Ulsan HD đang có lợi thế sân nhà, và họ đang bất bại đến 10 trận liên tiếp trên sân nhà gần đây. Trong khi đó, Jeonbuk Hyundai thua kèo 3/4 trận trên sân khách vừa qua, và cũng hoàn toàn lép vế trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Lựa chọn chủ nhà là hợp lý.

4/5 trận đấu gần nhất Ulsan HD không thể ghi quá được 2 bàn thắng/trận. Dù đang có phong độ cực tốt trên sân nhà nhưng để Ulsan HD có chiến thắng cách biệt cũng hơi khó. Cửa Xỉu sẽ an toàn hơn.

Thông tin tỷ lệ Ulsan HD vs Jeonbuk Hyundai:

Thành tích đối đầu Ulsan HD vs Jeonbuk Hyundai:

- Ulsan HD thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận gặp Jeonbuk Hyundai gần đây.

Dự đoán Ulsan HD vs Jeonbuk Hyundai:

Lựa chọn tốt nhất: Ulsan HD -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Ulsan HD 1-0 Jeonbuk Hyundai

TAG: