NHẬN ĐỊNH SOI KÈO UNION LA CALERA VS ALIANZA, 07H00 NGÀY 31/5

Nhận định soi kèo Union La Calera vs Alianza, 07h00 ngày 31/5, bảng B Copa Sudamericana, sân Municipal Nicolas Chahuan. Union La Calera thua kèo tới 4/6 trận đấu gần nhất và họ cũng chỉ thắng kèo có 1 lần ở 9 trận đấu mới đây trên sân nhà.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Cho tới trước vòng đấu cuối cùng của bảng B của Copa Sudamericana, Union La Calera đứng ở vị trí thứ 3 với chỉ 5 điểm sau 5 trận. Lúc này, Union La Calera đã hết cơ hội cạnh tranh top 2 (nhóm giành vé đi tiếp) khi khoảng cách giữa họ là 5 điểm.

Với hoàn cảnh hiện tại, rõ ràng đội bóng Chile Union La Calera không phải lựa chọn an toàn ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Cũng cần lưu ý, Union La Calera đang nằm cuối bảng tổng sắp giải VĐQG Chile và họ nhiều khả năng giữ sức cho cuộc đua trụ hạng.

Bên kia sân, Alianza là đội bóng đứng cuối bảng B với chỉ 2 điểm và cũng sớm dừng bước tại Copa Sudamericana. Với việc cả hai không còn động lực thi đấu, NHM không bất ngờ nếu Union La Calera và Alianza khép lại với một kết quả chia điểm. 

Union La Calera thua kèo tới 4/6 trận đấu gần nhất. Trên sân nhà, Union La Calera chỉ thắng kèo có 1 lần ở 9 trận đấu mới đây. Trong khi đó, Alianza là mã đầu tư người chơi có thể tin tưởng khi thắng kèo ở trận đấu vừa rồi tại Copa Sudamericana. 

Union La Calera chỉ có đúng 1 bàn thắng sau 5 trận đấu tại vòng bảng Copa Sudamericana. Trong khi đó, Alianza cũng chỉ có 4 bàn thắng sau 5 trận đấu tại vòng bảng. Với hàng công hiện tại, Union La Calera và Alianza là trận đấu ít bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Union La Calera vs Alianza:

Thành tích đối đầu Union La Calera vs Alianza:

- Union La Calera thắng 1-0 trước Alianza ở trận lượt đi.

Dự đoán Union La Calera vs Alianza:

Lựa chọn tốt nhất: Alianza +1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Union La Calera 0-0 Alianza

TAG: