NHẬN ĐỊNH SOI KÈO URAL VS AKRON TOGLIATTI, 21H00 NGÀY 29/5

Nhận định soi kèo Ural vs Akron Togliatti, 21h00 ngày 29/5, play-off trụ hạng VĐQG Nga, sân Central. Theo TLCA, Akron Togliatti sở hữu phong độ kèo nghèo nàn thua tới 4 kèo ở 6 trận đấu gần nhất có cược chấp.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Ural Sverdlovsk Oblast khép lại giải VĐQG Nga 2023/24 với phong độ không tốt và chỉ đứng ở vị trí thứ 14/16 đội tham dự và đây là vị trí phải đá play-off. Chi tiết, Ural có 2 lượt trận play off trụ hạng trước đội bóng xếp thứ 3 giải Hạng 2 Nga Akron Togliatti.

Chưa thể khẳng định Ural sẽ trụ hạng thành công song riêng ở trận đấu lượt đi trên sân nhà, đội quân của HLV Goncharenko sẽ có được chiến thắng, để chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng. Nên nhớ, Ural sở hữu phong độ sân nhà ấn tượng ở thời điểm hiện tại khi thắng 1 và hòa 1 ở 2 trận đấu vừa rồi tại sào huyệt Ekaterinburg.

Về phần đối thủ, Akron Togliatti có phong độ thiếu tin cậy mỗi khi xa nhà. Cụ thể, Akron Togliatti vừa thua tới 3 trong số 4 trận sân khách mới đây. Với phong độ kể trên, rõ ràng Akron Togliatti không phải lựa chọn an toàn khi thi đấu xa nhà ở thời điểm hiện tại.

Ural bất bại kèo tới 3 trong số 5 trận đấu vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Theo TLCA, Akron Togliatti sở hữu phong độ kèo nghèo nàn thua tới 4 kèo ở 6 trận đấu gần nhất có cược chấp.

Ural chỉ có được 3 bàn thắng ở 3 trận đấu vừa rồi và có trung bình có 1 bàn/trận. Được biết, 4 trong số 6 trận đấu gần nhất của Ural có tỷ số xỉu 2 1/2. Cần biết, 5/7 trận đấu vừa rồi của Akron Togliatti cũng có tỷ số xỉu 2 1/2.

Thông tin tỷ lệ Ural vs Akron Togliatti:

Thành tích đối đầu Ural vs Akron Togliatti:

- Ural thắng 1, hòa 1 trong 2 trận gặp Akron Togliatti gần đây.

Dự đoán Ural vs Akron Togliatti:

Lựa chọn tốt nhất: Ural -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Ural 2-0 Akron Togliatti

TAG: