NHẬN ĐỊNH SOI KÈO UTA ARAD VS HERMANNSTADT, 21H30 NGÀY 12/04

Nhận định soi kèo UTA Arad vs Hermannstadt, 21h30 ngày 12/04, vòng trụ hạng VĐQG Romania, sân Francisc von Neumann. UTA Arad thi đấu khá thăng hoa trên sân nhà và giúp họ thắng kèo tới 8/9 trận vừa qua.

TLCA: 0:1/4

TX: 2

UTA Arad thi đấu khá tốt ở nhánh đấu play off trụ hạng. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 2, hòa 1 sau 3 lượt trận ra quân qua đó xây chắc ngôi đầu bảng và hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 10 điểm. Với phong độ đang vào phom cùng thành tích thắng 5 và hòa 1 trong 6 trận vừa qua trên sân nhà, họ rất tự tin sẽ giành trọn 3 điểm trong trận đấu ngày hôm nay.

Ở phần sân đối diện, Hermannstadt vẫn thể hiện phong độ trồi sụt khiến họ rơi xuống nhánh play off trụ hạng. Cụ thể, sau 3 lượt trận ra quân đội bóng này thua 1, hòa 1 và chỉ thắng 1 trận. Với phong độ kém cỏi này cùng thành tích thua tới 8/10 trận xa nhà đã qua, xem ra cơ hội có điểm của Hermannstadt trong trận đấu ngày hôm nay là vô cùng thấp.

UTA Arad thi đấu khá thăng hoa trên sân nhà và giúp họ thắng kèo tới 8/9 trận vừa qua. Ngược lại Hermannstadt lại tỏ ra yếu bóng vía trên sân khách khi thua kèo tới 7 và hòa kèo 1 trong 8 trận xa nhà gần nhất. Với những con số thống kê này, nằm kèo chủ nhà với tỷ lệ chấp 1/4 trái sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

3/4 trận vừa qua của của UTA Arad kết thúc trận đấu ít hơn 2,5 bàn. Trong khi đó, 10/12 trận gần nhất của Hermannstadt khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa hai đội trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

2/3 trận vừa qua của UTA Arad khép lại 45 phút đầu trận mà không có nổi một bàn thắng. Trong khi đó, 4/5 trận xa nhà gần đây của Hermannstadt khép lại hiệp đấu đầu tiên mà không bên nào tìm thấy mành lưới đối thủ. Với những con số thống kê này hiệp 1 giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ UTA Arad vs Hermannstadt:

Thành tích đối đầu UTA Arad vs Hermannstadt:

- UTA Arad thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận gặp Hermannstadt gần đây.

Dự đoán UTA Arad vs Hermannstadt:

Lựa chọn tốt nhất: UTA Arad -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: UTA Arad 1-0 Hermannstadt

TAG: