NHẬN ĐỊNH SOI KÈO UTA ARAD VS U CRAIOVA, 22H00 NGÀY 6/5

Nhận định soi kèo UTA Arad vs U Craiova, 22h00 ngày 6/5, vòng trụ hạng VĐQG Romania, sân Francisc von Neumann. UTA Arad đang sở hữu thành tích thắng kèo châu Á 6/7 trận đấu gần đây và họ cũng thắng kèo 5/6 trận đã qua trên sân nhà.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Giai đoạn đá vòng play-off giải VĐQG Romania đã đi đến những vòng đấu cuối cùng. Sau 30 lượt trận, UTA Arad đứng thứ 8 và U Craiova đứng thứ 13 nên nằm trong nhóm đá vòng loại trực tiếp xác định suất trụ hạng dành cho 10 đội ở nửa sau BXH. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra hai đội đứng cuối xuống hạng và hai đội đứng thứ 7 và 8 đá play-off trụ hạng.

Lúc này giai đoạn đá vòng loại trực tiếp đã trôi qua 8 vòng đấu. UTA Arad đang cho thấy màn trình diễn rất ấn tượng với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại sau 7 vòng đấu để dẫn đầu BXH với 34 điểm. Cần biết rằng hai vị trí dẫn đầu nhóm này sẽ được đá play-off để tìm kiếm tấm vé dự cúp châu Âu mùa tới.

Với U Craiova, đội khách lại đang đếm ngược ngày xuống hạng. Sau 7 vòng đấu, U Craiova mới có 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 thất bại. Với tổng 22 điểm có được, U Raiova hiện đứng áp chót trên BXH, kém đội đứng trên ở hiệu số bàn thắng bại và kém nhóm an toàn khoảng cách 3 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

UTA Arad đang sở hữu thành tích thắng kèo châu Á 6/7 trận đấu gần đây. Trên sân nhà, UTA Arad thắng kèo 5/6 trận đã qua. Với U Craiova, đội bóng này thua kèo châu Á 7/9 trận sân khách vừa qua.

4/5 trận sân nhà gần đây của UTA Arad đều có từ 4 bàn thắng trở lên. Trận vừa qua của U Craiova cùng 2 trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng đều kết thúc với 5 bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ UTA Arad vs U Craiova:

Thành tích đối đầu UTA Arad vs U Craiova:

- UTA Arad thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận gặp U Craiova gần đây.

Dự đoán UTA Arad vs U Craiova:

Lựa chọn tốt nhất: UTA Arad -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: UTA Arad 3-1 U Craiova

TAG: