NHẬN ĐỊNH SOI KÈO VASCO DA GAMA VS RB BRAGANTINO, 07H30 NGÀY 7/12

Nhận định soi kèo Vasco da Gama vs RB Bragantino, 07h30 ngày 7/12, vòng 38 VĐQG Brazil, sân São Januário. Vasco da Gama sẽ phải chơi với hơn 100% khả năng trong khi đội khách RB Bragantino không còn nhiều động lực, chủ nhà là lựa chọn đáng tin.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Sau 37 vòng đấu tại giải VĐQG Brazil 2023, RB Bragantino giành được 62 điểm, đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Ở phía đối diện, chủ nhà Vasco da Gama chỉ có 42 điểm, xếp vị trí thứ 16. Vì vậy, việc nhà cái đánh giá Vasco da Gama ở cửa trên và chấp RB Bragantino cho thấy chủ nhà hứa hẹn sẽ giành 3 điểm.

Giải VĐQG Brazil 2023 chỉ còn lại duy nhất 1 vòng đấu và RB Brangantino đã có dấu hiệu buông xuôi vì đã chắc chắn có vé dự Copa Libertadores mùa sau. 4 vòng gần nhất, RB Bragantino chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng, nhận tới 3 thất bại.

Trong khi đó, Vasco da Gama cũng chơi rất tệ thời gian gần đây với 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng (hòa 2, thua 2). Lúc này, RB Bragantino chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm. Phải thắng để tự quyết số phận là mệnh lệnh với RB Bragantino.

Trong một trận đấu Vasco da Gama sẽ phải chơi với hơn 100% khả năng trong khi đội khách RB Bragantino không còn nhiều động lực, chủ nhà là lựa chọn đáng tin.

4 trận sân khách liên tiếp vừa qua của RB Bragantino không quá 2 bàn/trận. 2/3 trận gần đây của Vasco da Gama cũng có kịch bản tương tự. Lần gặp nhau mới nhất giữa hai đội có kết quả Xỉu 2 1/4. Chọn: Xỉu.

Thông tin tỷ lệ Vasco da Gama vs RB Bragantino:

Thành tích đối đầu Vasco da Gama vs RB Bragantino:

- Vasco da Gama thắng 3, hòa 6, thua 1 trong 10 lần gần nhất chạm trán RB Bragantino.

Dự đoán Vasco da Gama vs RB Bragantino:

Lựa chọn tốt nhất: Vasco da Gama -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Vasco da Gama 1-0 RB Bragantino

TAG: