NHẬN ĐỊNH SOI KÈO VIZELA VS BENFICA, 03H45 NGÀY 9/2

Nhận định soi kèo Vizela vs Benfica, 03h45 ngày 9/2, Tứ kết Cúp QG Bồ Đào Nha, sân Do Vizela. Trên sàn giao dịch châu Á, Vizela là lựa chọn thiếu tin cậy khi thua kèo tới 9/12 trận đấu vừa qua có cược chấp.

TLCA: 1 1/2:0

TX: 3

Vizela đang đứng đội sổ tại giải VĐQG Bồ Đào Nha và những trận đấu còn lại của mùa giải đều được xem là những trận sống còn, ảnh hưởng tới cơ hội trụ hạng. Tất nhiên, để hoàn thành mục tiêu, Vizela cần có những tính toàn phân bổ sức lực.

Trong đó, họ sẽ chủ động buông bỏ đấu trước cúp QG Bồ Đào Nha – giải đấu không có nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch. Công tâm, dù thi đấu với 100% sức lực, Vizela cũng khó tránh khỏi một thất bại bởi đối thủ là cái tên vượt trội Benfica.

Nên nhớ, Benfica đang là đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng và rõ ràng đội cuối bảng Vizela khó thể ngồi chung mâm với đối thủ. Cũng cần lưu ý, Benfica còn lấn lướt hoàn toàn về thành tích đối đầu trước Vizela. Nếu tính tại mọi đấu trường, Những chú đại bàng thắng tới 6 và chỉ hòa 1 lần trước Vizela.

Trên sàn giao dịch châu Á, Vizela là lựa chọn thiếu tin cậy khi thua kèo tới 9, hòa 2 ở 12 trận đấu vừa qua có cược chấp. Với đội khách, Benfica có thể lựa chọn với thành tích thắng kèo ấn tượng – thắng 8/11 trận đấu mới đây.

2 trong số 3 trận đối đầu vừa qua giữa Vizela và Benfica có tỷ số tài. 3 trong số 4 trận đấu mới đây của Vizela có ít nhất 4 bàn/trận. 7/9 trận đấu vừa rồi của Benfica có tỷ số tối thiểu 3 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ Vizela vs Benfica:

Thành tích đối đầu Vizela vs Benfica:

- Vizela hòa 1, thua 6 trong 7 trận đối đầu Benfica gần đây.

Dự đoán Vizela vs Benfica:

Lựa chọn tốt nhất: Benfica -1 1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Vizela 1-4 Benfica

TAG: