NHẬN ĐỊNH SOI KÈO YOKOHAMA MARINOS VS MITO HOLLYHOCK, 17H NGÀY 10/7

Nhận định soi kèo Yokohama Marinos vs Mito HollyHock, 17h00 ngày 10/7, vòng 3 Cúp Hoàng Đế Nhật Bản, sân K's Denki. Chiến thắng đang là vấn đề lớn với Yokohama Marinos khi 4 trận gần nhất họ đều phải nhận thất bại.

TLCA: 0:1

TX: 3

Yokohama Marinos rõ ràng là đội bóng có đẳng cấp vượt trội so với đối thủ Mito HollyHock tại vòng 3 cúp Nhật Hoàng 2024. Theo đó, Yokohama Marinos là đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Nhật Bản và vượt trội so với đội bóng hạng 2 Mito HollyHock. Với dữ liệu trên và thêm lợi thế sân nhà, Yokohama Marinos là đội bóng sáng cửa giành vé đi tiếp.

Dù vậy, thực tế lại không dễ dàng như Yokohama Marinos suy nghĩ với nhiều khả năng họ sẽ thêm một lần cần hơn 90 phút chính thức để giành vé tại cúp Nhật Hoàng. Nên nhớ, tại vòng 2 cúp Nhật Hoàng, Yokohama Marinos phải cần tới loạt luân lưu để có thể giành vé. Rộng hơn, họ không thắng tới 7 trong số 9 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường.

Bên kia sân, Mito HollyHock là đội bóng hạng 2 Nhật Bản và không có được phong độ như mong muốn ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, với tâm lý thoải mái không có gì để mất và thêm đối thủ đang trượt dài về phong độ, Mito HollyHock vẫn có thể nghĩ tới tấm vé đi tiếp tại cúp Nhật Hoàng 2024. 

Yokohama Marinos vừa có mạch 4 trận liên tiếp để thua kèo và thua kèo tới 7 trong số 9 trận đấu vừa rồi có cược chấp châu Á. Mito HollyHock có thể tin tưởng khi thắng kèo 3/5 trận đấu gần nhất.

Yokohama Marinos vừa có mạch 2 trận đấu liên tiếp không thể ghi bàn và khó có thể yêu cầu trận đấu chiều nay của họ có nhiều bàn thắng. Theo thống kê, 5 trong số 6 trận đấu vừa qua của Mito HollyHock có không quá 3 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ Yokohama Marinos vs Mito HollyHock:

Thành tích đối đầu Yokohama Marinos vs Mito HollyHock:

Yokohama Marinos toàn thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất với Mito HollyHock.

Dự đoán Yokohama Marinos vs Mito HollyHock:

Lựa chọn tốt nhất: Mito HollyHock +1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Yokohama Marinos 1-1 Mito HollyHock

TAG: