NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ZIBO CUJU VS SHAANXI CHANG'AN, 14H30 NGÀY 28/9

Nhận định soi kèo Zibo Cuju vs Shaanxi Chang'an, 14h30 ngày 28/9, vòng 24 Hạng nhất Trung Quốc, sân Jiangsu Jiangning Football Training. Shaanxi Chang'an đang khát điểm cho cuộc đua giành vé thăng hạng nên khả năng thắng kèo của họ vẫn là rất sáng trong trận đấu ngày hôm nay.

Đánh bại Nanjing City trong trận cầu rượt đuổi tỷ số 3-2 đã giúp Zibo Cuju lấy luôn vị trí thứ 9 của đội bóng này. Điều đó đã giúp họ nâng số trận thắng lên thành con số 2 trong mạch 3 trận bất bại liên tiếp gần đây và là lần thứ 5 ca khúc khải hoàn ra về trong 8 lượt trạn gần đây. Tuy nhiên, nó không thể giúp Zibo Cuju có thể cạnh tranh một tấm vé thăng hạng khi kém Top 3 tới 17 điểm.

Trong khi đó, nhọc nhằn vượt qua đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ Shenyang Urban FC đã giúp Shaanxi Chang'an nâng số trận thắng của mình lên con số 3 trong 4 trận gần đây. Điều đó đã giúp đội bóng này vững vàng ở vị trí thứ 5 trên BXH và bám sát nhóm giành vé thăng hạng với 3 điểm ít hơn.

Dù đang thi đấu thăng hoa khi thắng kèo tới 6 hòa kèo 2 trong 8 lượt trận gần đây nhưng Zibo Cuju FC vẫn bị đánh giá cửa dưới trong trận đấu ngày hôm nay qua mức kèo được chấp 3/4 trái. Đây là sự hợp lý bởi thành tích đối đầu đang chống lại họ khi thua kèo tới 3, hòa kèo 1 trong 5 lần đụng độ gần nhất. Bên cạnh đó, Shaanxi Chang'an đang khát điểm cho cuộc đua giành vé thăng hạng nên khả năng thắng kèo của họ vẫn là rất sáng trong trận đấu ngày hôm nay.

4/6 trận vừa qua của Zibo Cuju FC kết thúc trận đấu ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Trong khi đó, 6/8 trận gần nhất của Shaanxi Chang'an khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, các chuyên gia nhận định bóng đá Trung Quốc tin rằng kịch bản về một trận cầu khan hiếm bàn thắng giống như 4 lần đụng độ gần nhất rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Thông tin tỷ lệ Zibo Cuju vs Shaanxi Chang'an:

Thành tích đối đầu Zibo Cuju vs Shaanxi Chang'an:

- 5 trận đối đầu trước đây, Shaanxi Chang'an thắng tới 4 trận.

Dự đoán Zibo Cuju vs Shaanxi Chang'an:

Lựa chọn tốt nhất: Shaanxi Chang'an -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Zibo Cuju 0-1 Shaanxi Chang'an