Nhân viên MU bị cắt nhiều quyền lợi ở chung kết FA Cup

Các nhân viên của MU đang cảm thấy "bực bội" trước quyết định cắt giảm quyền lợi thưởng cho trận chung kết FA Cup của ông chủ mới Sir Jim Ratcliffe.

Nhân viên MU bị cắt nhiều quyền lợi ở chung kết FA Cup

Quỷ đỏ sẽ bước vào trận chung kết FA Cup lần thứ 2 liên tiếp vào ngày 25/5, tái đấu với Man City - đội đã giành chiến thắng 2-1 vào năm ngoái. Trước đây, MU thường tặng vé cho tất cả 1.100 nhân viên, đồng thời cho phép các nhân viên cấp cao và giám đốc dẫn theo bạn bè và gia đình.

CLB cũng chi trả chi phí đi lại tới sân vận động, ăn uống trước trận, tiệc mừng sau trận và chỗ ở khách sạn. Tuy nhiên, theo tờ The Times, một email đã được gửi đến tất cả nhân viên sau khi đồng sở hữu Ineos, do tỷ phú người Anh Ratcliffe đứng đầu, thiết lập các quy định mới.

Nhân viên được thông báo chỉ nhận được một vé xem trận đấu, đồng thời phải đóng góp 20 bảng cho xe buýt đưa đón đến Wembley trong ngày diễn ra trận đấu. Tất cả các quyền lợi khác đều bị cắt giảm.

Email ghi rõ: "Vẫn còn nhiều khó khăn phía trước trong những tuần tới, nhưng tôi biết mọi người tại CLB đều hoàn toàn tập trung vào việc mang lại những màn trình diễn và kết quả xứng đáng với MU, tìm cách giành chiến thắng bất kể vai trò của bạn là gì".

MU đã vào chung kết FA CupMU đã vào chung kết FA Cup

"Để tri ân sự ủng hộ của các bạn trong mùa giải này, chúng tôi sẽ tổ chức một chuyến đi chung tới Wembley cho trận chung kết vào ngày 25/5. Năm nay, chuyến đi sẽ có một chút khác biệt. Chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn một vé xem trận đấu miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đóng góp một phần chi phí xe buýt đưa đón và bữa trưa sẽ không được phục vụ".

"Mặc dù chúng tôi hiểu đây là một sự thay đổi so với các chuyến đi trước đó, nhưng các bạn đều biết về nhu cầu phải chi tiêu tiền của CLB một cách hiệu quả, tập trung vào hiệu suất và kết quả. Chúng tôi hy vọng chuyến đi năm nay sẽ cân bằng giữa việc các bạn có cơ hội đến Wembley để cổ vũ các cầu thủ của chúng tôi và đảm bảo chúng tôi có thể đầu tư càng nhiều càng tốt cho CLB trong những tháng tới để đạt được mục tiêu đưa MU trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh, châu Âu và thế giới".

Email cũng nêu rõ "xe buýt hỗ trợ đến và đi từ Wembley sẽ được cung cấp", nhưng kèm theo điều khoản "bạn sẽ được yêu cầu đóng góp 20 bảng cho vé khứ hồi hoặc 10 bảng cho vé một chiều". Số tiền này sẽ được trừ vào lương tháng 6 của nhân viên. Các nguồn tin cho biết đây là nỗ lực của Ratcliffe và Ineos để đảm bảo họ tuân thủ Quy tắc lợi nhuận và bền vững của UEFA và Premier League.

TAG: