Real Madrid bất ngờ muốn mua Mac Allister

Tiền vệ Alexis Mac Allister của Liverpool đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid, khi Los Blancos muốn tăng cường sức mạnh tuyến giữa.

Real Madrid bất ngờ muốn mua Mac Allister

Tuyển thủ Argentina mới gia nhập Liverpool hồi hè năm ngoái với giá ban đầu 40 triệu bảng, có thể tăng lên 52 triệu bảng tùy thuộc vào màn trình diễn của anh cho CLB. 

Trên mọi đấu trường mùa này, Mac Allister đã có 45 lần ra sân cho Liverpool, đóng góp 6 bàn cùng 7 đường kiến tạo. Anh là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất của The Reds, trở thành mắt xích quan trọng dưới thời Jurgen Klopp.

Mac Allister đã chơi rất hay ở mùa đầu tiên tại LiverpoolMac Allister đã chơi rất hay ở mùa đầu tiên tại Liverpool

Dù vậy, theo báo chí Argentina, Real Madrid đang nhắm mua Mac Allister nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa do Toni Kroos và Luka Modric đã luống tuổi. Bộ đôi huyền thoại này sẽ tiếp tục gắn bó với Los Blancos thêm 1 năm, và đội bóng muốn chiêu mộ Mac Allister vào hè 2025.

Hiện tại, Mac Allister có mức phí phá vỡ hợp đồng khoảng 60 triệu bảng, và Real Madrid hay bất kỳ CLB nào khác đều có thể kích hoạt. Ở tuổi 25, nhà ĐKVĐ World Cup vẫn còn khá trẻ và đang chuẩn bị bước vào những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp. 

Lúc này, Mac Allister vẫn còn ràng buộc với Liverpool đến năm 2028. Mùa tới, HLV Arne Slot sẽ thay Klopp dẫn dắt Liverpool, và Mac Allister chắc chắn sẽ là nòng cốt trong quá trình chuyển giao của CLB. 

TAG: