Romelu Lukaku to cao nhưng yếu sinh lý khiến gái chê

Ở tuổi 31, Romelu Lukaku vẫn là "lính phòng không": không vợ, không bạn gái, không mối quan hệ khác giới thân mật. Có phải do anh quá đen, đen đến nỗi bị VAR chê cả 3 bàn thắng ở EURO 2024 nên gái cũng chê? Về mặt tâm linh thì không đùa được đâu, nhưng mà về sinh lý thì có thể. 

Rõ ràng, Lukaku thuộc diện “to cao đen hôi” mà chị em rất rén. Bởi với sức vóc như voi rừng, cơ bắp cuồn cuộn, khí lực tràn trề, những tưởng chuyện “tối 7, sáng 3, vào ra không kể” chỉ là “nhỏ như con thỏ”. Ấy thế mà, Lukaku lại rất kém chuyện “mây mưa sấm chớp”, không phải bây giờ mà là từ thuở xuân xanh. 

Natassia Van Kerkvoorde, cô nữ sinh trường Y ở nhà rất ngoan của LukakuNatassia Van Kerkvoorde, cô nữ sinh trường Y ở nhà rất ngoan của Lukaku

Chuyện Lukaku bị gái chê “hời hợt trên giường như vô duyên trước khung thành” không phải bây giờ mới có. Nó đã xuất hiện từ năm 2016, tức 8 năm trước, trong scandal đoạn clip sex của anh với một nữ sinh trường Y bị tung lên mạng. 

Vào thời điểm đó, Lukaku đang cặp với một mỹ nhân có tên là Julia Vandenweghe. Đây là mối tình đầu “tong tắng” của tiền đạo này, cho dù nó cũng rất ít xuất hiện trên truyền thông. 

Đấy là một điểm lạ, bởi khi đó Lukaku đang thi đấu ở Premier League, mà truyền thông Anh rất khoái "bóc phốt" cầu thủ đem bán cho độc giả hiếu kỳ. Song hầu như cặp Lukaku - Vandenweghe không bị soi mói. Đúng vào lúc đó thì bom tấn nổ ra. 

Natassia Van Kerkvoorde, cô nữ sinh trường Y kiêm gương mặt quen thuộc của một tạp chí dành cho đàn ông, đã xuất hiện trong một clip sex rò rỉ tràn lan trên mạng. Điều đáng nói là đối tác của cô trong clip đó là một anh chàng có khuôn mặt dễ bị nhận diện: Lukaku.

Natassia tuyên bố rằng mình từng có quan hệ tình cảm với LukakuNatassia tuyên bố rằng mình từng có quan hệ tình cảm với Lukaku

Clip này lại do một người bạn của Natassia là Louise “được cho là vô ý” phát hành. Điều đáng nói, Louise cũng xuất hiện trong clip sex kia trong cuộc chơi tay ba cùng Lukaku và Natassia. Với những trao đổi giữa 2 cô nàng này, dường như Natassia chê Lukaku phục vụ quá kém, gây thất vọng đến mức sang chấn tinh thần mỹ nhân nên họ mới quay sang làm việc với nhau, kệ chàng "trơ trơ nằm đó, bẽ bàng đuốc hoa".

Thật sự, đó là một đòn đau với Lukaku, một mặt tìm cách giải trình với Vandenweghe về clip này, một mặt chống đỡ với làn sóng bị chê “yếu sinh lý”. Lukaku thừa nhận Natassia từng có quan hệ với mình, nhưng nó chỉ ở mức “quan hệ” chứ không phải bạn gái hay người tình gì sất.

Tiền đạo lúc đó đang chơi cho Everton nói: “Tôi biết cô gái đó, vâng, tôi đã gặp cô ấy một lần khi đi chơi, chúng tôi đã trao đổi số điện thoại và giữ liên lạc qua Skype một thời gian sau đó, nhưng tôi chưa bao giờ yêu hay có quan hệ tình cảm gì. Cái gọi là mây mưa chẳng qua là hành động bột phát nhất thời mà thôi”.

Chính Natassia vô tình tiết lộ việc Lukaku Chính Natassia vô tình tiết lộ việc Lukaku "học rất yếu môn Sinh và môn Lý"

Trong khi đó, Natassia tuyên bố rằng mình từng có quan hệ tình cảm với Lukaku và hai người đã chia tay từ đợt World Cup 2014. Cô cũng khẳng định rằng, clip trên là một phần của bộ phim “Temptation Island - Đảo cám dỗ” mà một kênh truyền hình Bỉ là VIJF đặt hàng. 

Natassia cũng tức giận cho rằng, chính Louise đã cố tình phát tán clip vì động cơ nào đó chứ không phải vô tình hay là nạn nhân vô tội. Cô không thể cười nổi trước việc rò rỉ những hình ảnh đó và đã tuyên bố rằng sẽ dùng hành động pháp lý để trả đũa. 

Luật sư của Natassia cho biết: “Những bức ảnh được chụp bằng điện thoại di động của Louise trong một khung cảnh riêng tư và không bao giờ có thể lan truyền đại chúng, nếu chủ nhân của điện thoại không cố ý. Những hình ảnh được phát tán đã làm tổn hại đến hình ảnh khách hàng của tôi, một sinh viên y khoa ở nhà rất chăm chỉ, hiền lành kiêm một người mẫu thời trang được đàn ông ngưỡng mộ”.

Sự việc dần dần chìm trong quên lãng, nhưng danh tiếng về năng lực giường chiếu của Lukaku đã bị hoen ố. Chẳng biết có phải vì thế mà đến bây giờ anh vẫn đang miệt mài đá giải "FA Cup - Forever Alone" (Mãi mãi cô đơn) hay không?

TAG: