Ronaldo 'cảnh báo' đanh thép tới trọng tài bắt trận chung kết King's Cup

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Al Nassr mới đây có lời với trọng tài bắt chính trận chung kết King's Cup gặp Al Hilal diễn ra vào cuối tuần này. Anh hi vọng, tổ trọng tài sẽ làm việc công tâm nhất.

Ronaldo 'cảnh báo'  đanh thép tới trọng tài bắt trận chung kết King's Cup

Ở cuộc tiếp đón Al Ittihad, Al Nassr thắng với tỉ số 4-2. Ba cầu thủ ghi bàn cho chủ nhà Al Nassr là Cristiano Ronaldo (cú đúp), Ghareeb và Al Nemer. Như vậy, Ronaldo khép lại Saudi League mùa 2023/24 với 35 bàn thắng. Không chỉ giành danh hiệu Vua phá lưới, CR7 còn phá kỉ lục ghi nhiều bàn nhất ở một mùa giải tại giải VĐQG Saudi Arabia do Hamdallah thiết lập ở mùa 2018/19 (ghi 34 bàn).

Không chỉ có vậy, Ronaldo còn trở thành cầu thủ đầu tiên đoạt danh hiệu Vua phá lưới ở 4 giải VĐQG khác nhau, gồm Premier League, La Liga, Serie A và Saudi League. Sau khi khép lại mùa giải Saudi Pro League 2023/24, Ronaldo đã nhanh chóng hướng sự tập trung tới trận chung kết King's Cup 2023/24.

Ở mùa giải này, Ronaldo từng bày tỏ quan điểm cho rằng công tác trọng tài ở các trận đấu của Al Nassr gặp Al Hilal không đáp ứng được yêu cầu. Do đó, Ronaldo có vài lời nhắn nhủ tới trọng tài bắt chính trận chung kết King's Cup 2023/24 vào ngày 1/6 sắp tới.

Thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha nhấn mạnh: "Al Nassr đã kết thúc mùa giải tốt và giờ là lúc để vô địch King's Cup. Điều tôi có thể hy vọng là đội có thể chơi tốt, rằng đó sẽ là một trận chung kết hấp dẫn và công bằng. Đó là điều mà tôi mong mỏi nhất”.

Nhắc về việc phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải ở Saudi Pro League với 35 pha lập công ở mùa giải này. Ronaldo nhấn mạnh: “Tôi rất hạnh phúc. Nhưng chiến thắng cho cả đội và việc kết thúc mùa giải tốt là điều được ưu tiên hàng đầu. Sau đó mới đến phá vỡ kỷ lục ghi bàn giải đấu của tôi.

Tất nhiên, tôi cũng phải nói rằng, tôi rất hạnh phúc. Tôi không kỳ vọng điều này và nó rất quan trọng với tôi. Nhưng điều quan trọng nhất luôn là đội bóng. Chúng tôi đang có phong độ tốt. Chúng tôi đang chơi tốt và cải thiện hơn nữa".

TAG: