Sao Roma tiếc cho Mourinho nhưng hào hứng với De Rossi

Chia sẻ với DAZN, tiền vệ sinh năm 1995 Bryan Cristante không vui khi thầy cũ Jose Mourinho bị Roma sa thải. Tuy vậy, Cristante cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với HLV De Rossi.

Mới đây, Bryan Cristante thừa nhận anh 'buồn' vì Jose Mourinho bị sa thải, nhưng cho rằng tân huấn luyện viên Daniele De Rossi 'đã đưa ra những ý tưởng của riêng mình'.

Quyết định sa thải Mourinho vào ngày 16/1 đã gây sốc cho những người ủng hộ AS Roma cũng như nhiều cầu thủ của họ, đặc biệt là khi hợp đồng của ông sắp hết hạn vào cuối mùa giải.

Ở phát biểu mới đây, Cristante cũng cho hay: “Thật đáng buồn vì chúng tôi đã tạo dựng mối quan hệ tốt với Mourinho trong hai năm rưỡi qua và chúng tôi cũng đã giành được cúp bạc Europa Conference League.

Bóng đá là thế, khi mọi chuyện không suôn sẻ, huấn luyện viên là người phải trả giá. Bây giờ chúng tôi có De Rossi và chúng tôi phải cống hiến hết mình cho ông ấy cũng như cho Roma".

Sự thay đổi đã có hiệu quả cho đến nay khi De Rossi thắng cả hai trận cầm quân tại Serie A khi đánh bại Verona và Salernitana với cùng tỷ số 2-1. 

Nói về người thầy mới, Cristante cho hay: "Tôi thích ý tưởng của De Rossi, cách luân chuyển bóng và một số thứ khác mà ông ấy đã chỉ cho chúng tôi. Điều quan trọng là có được hai chiến thắng liên tiếp. Chúng tôi đã mở ra kỷ nguyên mới, chiến thắng đã trở lại. Tất cả chúng tôi đều đang làm việc rất tốt và theo thời gian, thành quả sẽ đến".

Liên quan tới Mourinho, ông thầy người Bồ Đào Nha được cho là đã chốt thỏa thuận dẫn dắt  Al Qadsiah - đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất của Saudi Arabia. Sau 18 trận mùa này, Qadsiah đang dẫn đầu giải hạng Nhất với 40 điểm và đặt tham vọng lên Pro League mùa tới.

TAG: