Sao trẻ Chelsea đi xem thoát y dù chưa đủ tuổi thành niên

LĐBĐ Ecuador đang tiến hành điều tra việc tiền vệ Kendry Paez có mặt tại một câu lạc bộ thoát y tại New York.

Sao trẻ Kendry Paez Chelsea đi xem thoát y dù chưa đủ tuổi thành niên

Năm nay 16 tuổi, Kendry Paez là thành viên ĐT Ecuador và sẽ gia nhập Chelsea vào mùa Hè 2025.

Tiền vệ giàu triển vọng này đang trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi xuất hiện trong một video rò rỉ trên mạng. Trong đoạn video, Paez cùng hai người đồng đội ở ĐT Ecuador là Robert Arboleda và Gonzalo Plata đang mải mê ngắm nhìn các vũ nữ trong một câu lạc bộ thoát y tại New York.

Vụ việc được cho là diễn ra sau khi ĐT Ecuador giành chiến thắng 2-0 trước Guatemala trong trận giao hữu tại New Jersey, Mỹ. Các tuyển thủ Ecuador rủ nhau tới thư giãn tại câu lạc bộ thoát y nhưng điều đáng nói ở đây là Kendry Paez mới 16 tuổi.

Cần biết tại Mỹ, luật pháp không cho phép người dưới 21 tuổi uống rượu và người dưới 21 tuổi cũng không được phép vào hộp đêm.

Kendry Paez xuất hiện trong đoạn video ăn chơi tại câu lạc bộ thoát yKendry Paez xuất hiện trong đoạn video ăn chơi tại câu lạc bộ thoát y

LĐBĐ Ecuador (FEF) đã khẩn trương vào cuộc điều tra việc Kendry Paez tới câu lạc bộ thoát y trái phép do vẫn còn ở độ tuổi vị thành niên.

Người đại diện của Kendry Paez, Manuel Sierra, vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về việc này. Trong khi đó phía Chelsea cũng im lặng, nhường cho FEF xử lý vụ việc.

Theo điều 16 Quy tắc đạo đức của FEF, bất kỳ hành vi vi phạm nào của cầu thủ trong khi làm nhiệm vụ cho ĐT Ecuador sẽ bị phạt với mức tối thiểu là 1000 USD.

Nếu rơi vào trường hợp nghiêm trọng, cầu thủ đó thể bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong vòng 2 năm. 

Hậu vệ Robert Arboleda, người rủ rê Kendry Paez tới câu lạc bộ thoát y tại New York, chia sẻ trên Instagram sau khi vụ việc vỡ lở: “Từ giờ trong các ngày nghỉ thi đấu, có lẽ tôi chỉ ngồi đọc kinh thánh”.

Ngoài video cho thấy Kendry Paez tới câu lạc bộ thoát y, còn xuất hiện một video khác trong đó nhóm tuyển thủ Ecuador gồm Moises Caicedo (Chelsea) và Jeremy Sarmiento (Brighton) tới hộp đêm TAO Downtown.

Kendry Paez là tài năng trẻ sáng giá của Ecuador. Tiền vệ sinh năm 2007 hiện khoác áo Independiente del Valle nhưng đã đạt thỏa thuận tới Chelsea vào năm 2025 khi cầu thủ này tròn 18 tuổi. 

TAG: