Sheffield United ‘tan đàn xẻ nghé’ sau khi xuống hạng

Sheffield United đã rơi vào cảnh “tan đàn xẻ nghé” sau khi xuống hạng Premier League, với sự ra đi ồ ạt của 10 cầu thủ.

Sheffield United ‘tan đàn xẻ nghé’ sau khi xuống hạng

Sheffield United đã không thể gây ấn tượng trong lần trở lại giải đấu hàng đầu nước Anh, khi xếp cuối bảng và chỉ giành được 16 điểm trên bảng xếp hạng chung cuộc tại Premier League 2023/24. Không chỉ dừng lại ở đó, Sheffield United còn chứng kiến cảnh lũ lượt rời khỏi đội bóng của cánh cầu thủ.

Theo tờ The Sun, đã có 10 ngôi sao nói lời chia tay với Sheffield United. Nằm trong danh sách những cầu thủ được giải phóng có huyền thoại Chris Basham, người có gần 10 năm gắn bó tại đội bóng chủ sân Bramall Lane. Basham đã có 394 lần ra sân cho Sheffield United kể từ khi gia nhập CLB vào năm 2014 từ Blackpool. Và giờ đây, cầu thủ 35 tuổi này phải tìm kiếm một đội bóng mới sau khi hết hạn hợp đồng, 

Sheffield United chia tay một loạt cầu thủSheffield United chia tay một loạt cầu thủ

Basham nói: “Tôi rất buồn khi phải ra đi, nhưng có lẽ đây là thời điểm thích hợp để cuộc thay đổi diễn ra. Bạn phải cống hiến 100% để nhận lại 100%. NHM đón nhận tôi một cách rất tự nhiên. Đó là lúc tôi nghĩ rằng mình có thể có tương lai ở đây, có thể là 4, 5 năm chứ không phải 10!" Những ngôi sao khác cùng ra đi với Basham trong danh sách bao gồm Jordan Amissah, George Baldock, Wes Foderingham, Max Lowe và Ollie Norwood. Norwood đã có thời gian dài khoác áo Sheffield United khi có hơn 250 lần ra sân trong màu áo Sheffield United.

Trong khi Baldock cũng vượt mốc 200 trận cho CLB và thủ môn Foderingham đã ra sân 112 lần. Adam Davies, John Egan, Oli McBurnie và Ben Osborn cũng được liệt kê danh sách chuyển nhượng tự do.

TAG: