Sheffield United thanh lý 5 cầu thủ ngay trước vòng cuối

Trước thềm trận đấu cuối cùng mùa giải gặp Tottenham, Sheffield United xác nhận 5 cầu thủ sẽ rời đội bóng vào cuối mùa.

Sheffield United thanh lý 5 cầu thủ ngay trước vòng cuối

Đây là một mùa giải đáng thất vọng đối với Sheffield United, đội bóng mới lên hạng Premier League mùa này. Sheffield United đã gặp khó khăn ngay từ đầu mùa và phải xuống hạng sau trận thua 1-5 trước Newcastle khi mùa giải 2023/24 còn 3 vòng đấu.

Chỉ vài ngày trước trận đấu cuối cùng mùa này, Sheffield United xác nhận 5 cầu thủ sẽ rời CLB do hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Trong một tuyên bố trên trang chủ CLB, đội bóng cho biết:

"Sheffield United xác nhận Chris Basham, George Baldock, Oliver Norwood, Wes Foderingham và Max Lowe sẽ rời CLB khi hợp đồng của họ hết hạn vào mùa hè này. Những cầu thủ nói trên sẽ bắt đầu những chương mới trong sự nghiệp của họ sau khi mùa giải kết thúc. Họ đã đóng góp đáng kể vào thành công của Sheffield United trong thời gian thi đấu tại Bramall Lane".

Chris Basham chia tay Sheffield UnitedChris Basham chia tay Sheffield United

CLB nói thêm: "Họ có tổng cộng 9 lần thăng hạng trong sự nghiệp chơi cho Sheffield United. Chúng tôi quyết định thông báo tin tức này trước khi mùa giải kết thúc để người hâm mộ có thể bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của họ".

"Trận đấu với Tottenham vào Chủ nhật là trận đấu cuối cùng của Sheffield United trong mùa giải này, CLB sẽ có những sự tôn vinh đặc biệt dành cho 5 cầu thủ này, cùng với những lời tri ân trên các nền tảng truyền thông của CLB".

"Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn và trân trọng tới 5 cầu thủ này vì những đóng góp của họ cho Sheffield United. Thông tin chi tiết về tương lai của các thành viên khác trong đội hình hiện tại sẽ được thông báo sau".

TAG: