Sự thật về vụ Aguero tranh gái đẹp với bố vợ Maradona

Không những lấy con gái của huyền thoại Diego Maradona làm vợ, Sergio Aguero còn khiến “ông bố vợ phải đấm” tức tối chửi là “thằng hèn” khi dám bỏ cô vợ mê tiệc tùng này, thậm chí còn quơ luôn người đẹp được mai mối cho bố vợ cũ. Câu chuyện ái tình của Aguero quả là một thiên cổ tích.

Giannina Maradona, ái nữ của “Cậu bé vàng” Diego Maradona, là mối tình đầu và cũng là "tập một" của “thằng nhóc” Aguero khi đó còn “vắt mũi chưa sạch” ở Atletico Madrid. Chuyện Aguero dám "à ơi" Giannina được dân Argentina đánh giá là “đũa mốc dám chòi mâm son”, “cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga”. Thiên kim tiểu thư của Đức thánh bóng đá, người hùng dân tộc chứ bộ.

Tuy nhiên, Aguero quen Giannina từ chính lời giới thiệu của Maradona. Cả hai gặp nhau trong một sự kiện tại quê nhà Argentina. Maradona cùng hai cô con gái Dalma và Giannina tới dự. Nhiều người tin rằng chính Maradona đã nhận định rằng “phò mã Aguero cũng có tương lai ra phết”.

Nhưng quả thực, Aguero mê cô nàng Giannina như điếu đổ. Cả hai hẹn hò được 6 tháng trước khi về chung một nhà vào năm 2008 cùng lời chúc phúc của "Cậu bé vàng". Khi đó, Aguero vẫn chơi bóng tại Atletico Madrid. Tháng 2/2009, cả hai đón con đầu lòng Benjamin.

Cả hai thường xuyên tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện, từ bóng đá đến xã hội. Cuộc hôn nhân của Aguero và Giannina dần dần cũng nhận được sự ngưỡng mộ của người đời. Những lời xì xào về “Chạn vương” mượn uy bố vợ để vươn lên cũng dần biến mất. Nhưng đến khi Aguero trở thành sao số ở Man City thì “tình thắm duyên quê” đã biến thành “tình cố thêm đau”.

Nhiều người cho rằng nhờ làm

Nhiều người cho rằng nhờ làm "Chạn vương" của Maradona nên Aguero được lên tuyển Argentina và thăng tiến trong bóng đá

Năm 2012, sau khi giúp Man City vô địch Premier League, Aguero liền dắt Giannina ra tòa và "trả về nơi sản xuất" là ông bố vợ Maradona, mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Sau này Aguero nói rằng tại con gái của Maradona mê tiệc tùng thâu đêm suốt sáng nên dứt cho lành. Nhưng thật ra, đó chỉ là cái cớ bởi lúc đó vị thế của Aguero đã khác, gái đẹp bu quanh như đỉa.

Cuộc ly hôn giữa Aguero và Giannina không kết thúc trong êm đẹp. Maradona gọi Aguero là "thằng hèn". Mối quan hệ giữa Aguero và Maradona tệ đến mức sau này Aguero luôn tránh nói đến cựu bố vợ trước báo chí. Dù sao, Maradona cũng là thánh, nói xấu khéo bị toàn dân Argentina đập cho tơi bời.

Tuy nhiên, sau khi chia tay 1 năm, Giannina đã tiết lộ một câu chuyện động trời về chồng cũ, và nguyên nhân anh ta bị Maradona ghét như xúc đất đổ đi, trên một chương trình truyền hình Argentina. Nghe chuyện, cả xứ sở Tango đều ngã ngửa vì kinh ngạc.

Số là Giannina định dàn xếp mai mối cô ca sĩ Karina Tejeda cho bố mình vào năm 2011 khi mẹ cô vừa qua đời. Song khi gặp mặt, Karina lại không thích Maradona mà lại quấn lấy Aguero. Kể cũng lạ đời và tréo nghoe, bởi Maradona là thần tượng khao khát của vô số phụ nữ nước này. Nhưng có lẽ Karina chê ông già, không ngon bằng con rể.

Maradona đã rất cưng chiều Aguero khi lấy con gái mình và sinh cháu trai cho ông

Maradona đã rất cưng chiều Aguero khi lấy con gái mình và sinh cháu trai cho ông

Đúng vào thời điểm người dân Argentina đang xôn xao bàn tán về mối quan hệ tay ba “bố vợ, con rể hát chung một micro” thì ngôi sao của Man City lên tiếng trên tờ Clarin, khẳng định về tình yêu của anh dành cho nàng ca sĩ có biệt danh “Công chúa bé nhỏ”.

Suy cho cùng, mọi sự cũng là do âm mưu của Giannina mà ra cả. Số là Giannina cùng bà chị gái Dalma không thích và có mâu thuẫn nghiêm trọng với “dì ghẻ” Veronica Ojeda, nên luôn tìm cách chia rẽ Veronica với Maradona. Tháng 7/2011, hai con gái của Maradona mở tiệc mừng bố nhận được khoản tiền bồi thường sa thải và Aguero về thăm quê sau thời gian "xuất khẩu lao động" ở Manchester.

Để cho hoành tráng, hai chị đã thuê cô ca sĩ nổi tiếng Karina tới góp vui cho bữa tiệc. Nhưng thực chất, Giannina muốn giới thiệu Karina cho Maradona để bố mình cắt đứt quan hệ với Veronica. Một khách mời kể lại: “Karina là nhân vật đặc biệt của buổi tối hôm đó. Dường như hai cô con gái muốn gả Karina cho bố mình”.

Tuy vậy, kế hoạch của Giannina thất bại thảm hại vì Karina không chấm được ông bố Maradona đáng kính nhưng “bụng to lò xo ngắn” của cô. Mà oái oăm thay, “Công chúa nhỏ” lại lọt vào mắt xanh của Aguero. Thế là tấn bi kịch “cười ra thực phẩm” bắt đầu.

Tuy nhiên, sau màn tranh giành Karina thì cặp bố vợ-con rể đã ân đoạn, nghĩa tuyệt

Tuy nhiên, sau màn tranh giành Karina thì cặp bố vợ-con rể đã ân đoạn, nghĩa tuyệt

Không lâu sau Aguero chia tay Giannina và công khai đến cặp kè với Karina - người đáng lẽ ra sẽ trở thành dì ghẻ của vợ mình. Tuy nhiên, Aguero không thề thấy lương tâm cắn rứt bởi vì anh ta lập luận “Chuyện ái tình vốn dĩ sòng phẳng, ai nhanh tay thì bẻ được mía thôi, bố vợ già rồi nên thua là phải”. 

Trên truyền thông, cô nàng Karina cũng khẳng định: “Vâng, tôi và Aguero là một cặp đôi. Tôi đã nói chuyện này với bạn bè. Nhưng tôi cũng mệt mỏi vì những tin đồn xung quanh mối quan hệ của chúng tôi. Người ta còn cho rằng tôi đã có thai với Aguero từ lúc anh ấy chưa bỏ vợ”.

Tuy nhiên, “ăn tranh của bố vợ” thì kiểu gì quả báo cũng tới rất nhanh. Đôi tình nhân El Kun - Karina cũng chẳng bên nhau được bao lâu. Chỉ chưa đầy 1 năm sau, Aguero đã bỏ rơi cô ca sĩ để chạy theo một tá mỹ nhân khác. 

Chỉ có điều, anh ta đã trở thành kẻ thù của Maradona và lực lượng fan của ngôi sao này. Vĩnh viễn, trong mắt NHM bóng đá Argentina, Aguero là “Thằng hèn đồi bại”, lời thoá mạ mà Maradona luôn dùng bất cứ khi nào nói về rể cũ trước công chúng.

TAG: