Ten Hag đặt mục tiêu Top 4 cho MU mùa tới bất chấp tin bị sa thải

Theo chia sẻ của HLV Erik ten Hag, ông đặt mục tiêu MU sẽ có mặt trong Top 4 Ngoại hạng Anh 2024/25 khi đang đối mặt với thông tin bị sa thải dù đội nhà có thắng ở chung kết FA Cup tối nay hay không.

Ten Hag đặt mục tiêu Top 4 cho MU... mùa tới bất chấp tin bị sa thải

Thành tích kém cỏi khiến MU phải kết thúc mùa giải 2023/24 ở vị trí thứ 8 chung cuộc. Cơ hội dự cúp châu Âu mùa tới của MU phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả trận chung kết FA Cup với Man City tới đây.

Bản thân HLV Ten Hag cũng đối mặt với thông tin sẽ bị sa thải dù MU có thắng hay thua ở trận đấu trên. Nhưng ở bài phát biểu mới đây, Ten Hag cho biết ông sẽ quyết tâm đưa MU cán đích trong Top 4 Premier League ở mùa giải năm sau.

Erik ten Hag tiếc khi MU không lọt Top 4 mùa 2023/24Erik ten Hag tiếc khi MU không lọt Top 4 mùa 2023/24

Ten Hag nói trước trận Man City vs MU như sau: "Chúng tôi đủ sức cạnh tranh cho vị trí Top 4 ở mùa giải tới. Lúc này, có nhiều đội bóng mạnh hơn MU trong cuộc đua, nhưng chúng tôi biết mình có thể làm được gì.

Thực chất, MU có thể kết thúc mùa giải vừa rồi trong Top 4 nếu tôi không mất nhiều cầu thủ như vậy vì chấn thương. Đó cũng là vấn đề lớn nhất mà MU cần phải thay đổi ở mùa tới, làm sao cho cầu thủ ít chấn thương nhất có thể.

Nếu có thể đánh bại Man City ở chung kết FA Cup, MU sẽ có vị thế khác, sẽ giành được vé dự cúp châu Âu và có thêm 1 danh hiệu. Có lẽ mọi người quên rằng tôi đã đưa đội bóng tới ba trận chung kết sau hai mùa giải.

Thành tích đó, là cực kỳ ấn tượng. Bởi khi tôi đến đây, MU đang không có phong độ tốt và giờ, cả đội đã tiến bộ rất nhiều. Chưa kể, Man Utd gặp quá nhiều vấn đề về chấn thương và đây là điều chúng tôi cần cải thiện ở Hè này.

Hôm nay, bất luận kết quả thế nào, tôi cũng sẽ đi nghỉ hè. Tôi nghĩ mình xứng đáng với điều đó. Có lẽ sự đảm bảo về tương lai từ INEOS là không cần thiết với tôi. Hãy để vấn đề này trở thành câu chuyện ở mùa giải tới".

TAG: