Ten Hag khẳng định MU tốt hơn năm ngoái

HLV Erik ten Hag khẳng định MU đang ở vị thế tốt hơn so với 12 tháng trước, bất chấp nguy cơ kết thúc mùa giải mà không có danh hiệu hay suất dự cúp châu Âu.

Ten Hag khẳng định MU tốt hơn năm ngoái

Man United sẽ hành quân tới sân của Brighton vào tối nay với hy vọng mong manh đủ điều kiện tham dự Europa Conference League. Quỷ đỏ cần đánh bại Seagulls đồng thời mong Newcastle không thắng Brentford.

Nếu đội bóng của Ten Hag không làm được điều đó, họ sẽ có cơ hội giành vé dự Europa League nếu có thể đánh bại Man City trong trận chung kết FA Cup vào cuối tuần tới.

Bất chấp kết quả kém cỏi của MU mùa này cùng với việc tương lai của bản thân đang bị nghi ngờ, Ten Hag vần tin rằng sự phát triển của các cầu thủ trẻ cùng với sự thay đổi quyền sở hữu đã giúp Man United ở một vị thế tốt hơn một năm trước. Đáng chú ý là mùa 2022/23, họ đứng thứ ba ở Premier League và vô địch League Cup.

Ten Hag vẫn tin rằng MU đang tiến bộTen Hag vẫn tin rằng MU đang tiến bộ

“Khi nhìn vào kết quả, bạn sẽ nói MU không tiến bộ. Nhưng chúng tôi biết lý do đằng sau điều đó”, Ten Hag nói. "Còn tôi thì sẽ nói có. Chúng tôi có nhiều cầu thủ chất lượng cao hơn trong đội nên chúng tôi đang ở vị thế tốt hơn".

"Chúng tôi đã phát triển một số cầu thủ trẻ có tiềm năng cao, những người thực sự có thể nâng cao chất lượng đội hình của chúng tôi. Tôi có thể nói rằng với những cầu thủ có uy tín, giàu kinh nghiệm, họ có thể tạo ra sự kết hợp rất tốt để tạo thành một đội hình rất mạnh có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất".

Ten Hag cho rằng việc không được tham dự Champions League hoặc cúp châu Âu hoàn toàn không ảnh hưởng tới khả năng ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi của MU.

“Tôi nghĩ đối với mọi cầu thủ, Manchester United là một câu lạc bộ rất hấp dẫn”, ông nói thêm. "Tất nhiên bạn muốn chơi ở đẳng cấp cao nhất nhưng nếu bạn muốn tham gia vào một dự án ở một câu lạc bộ như Manchester United, tôi chắc chắn Manchester United là một câu lạc bộ rất hấp dẫn đối với mọi cầu thủ".

TAG: