Thày tu' Luka Modric cũng máu sex như 'thày' Shigeo Tokuda

Mặt của Luka Modric lúc nào trông cũng nghiêm túc, khắc khổ như thày tu dòng khổ hạnh, nhưng bên trong anh cũng tẩm ngẩm tầm ngầm, đấm chết cả mớ mỹ nhân. Modric có đam mê thầm kín với sex, thậm chí còn được coi là biểu tượng tình dục ở kinh đô của JAV Nhật Bản.

Năm 2016, các nhà báo Tây Ban Nha là Vincente Azpitarte và Jose Manuel Puertas đã xuất bản cuốn sách về Luka Modric có tựa "El hijo de la guerra" (Luka Modric: Đứa con của chiến tranh). Cuốn sách này kể câu chuyện về thời thơ ấu của cầu thủ bóng đá Croatia và con đường đến Real Madrid để tạo nên một di sản huyền thoại.

Vợ chồng Luka ModricVợ chồng Luka Modric

Cuốn sách này đã gây sốt ở Nhật Bản khi được chuyển ngữ và xuất bản tại đất nước này. Khi cuốn sách phiên bản Nhật ngữ sắp hoàn thành, Azpitarte đã đến Nhật Bản để kiểm tra và ông đã rất ngạc nhiên khi thấy bìa của cuốn sách là hình ảnh Modric đang vuốt tóc ra khỏi khuôn mặt. 

Khi Azpitarte hỏi tại sao đối tác Nhật Bản lại quyết định đưa bức ảnh đó lên trang bìa, ông đã nhận được câu trả lời thú vị là: Tại quê cha đất tổ của ngành công nghiệp JAV này, Modric được coi là một biểu tượng tình dục hấp dẫn nhất thế giới và mọi phụ nữ Nhật Bản đều muốn rụng trứng với Modric hơn là với Cristiano Ronaldo.

Ngạc nhiên chưa hỡi Azpitarte, Cristiano Ronaldo và tập đoàn xây dựng RICONS? Hoá ra, sự khêu gợi của Modric không nằm ở các múi cơ hay những phần nổi “của tảng băng trôi” tại những vùng nhạy cảm mà nằm ở mái tóc dài, khuôn mặt xương xương và chiếc mũi nhọn.

Tuy nhiên, sự hấp dẫn cũng đến từ câu chuyện cuộc đời của Modric, một đứa trẻ chăn dê lớn lên trong bom đạn chiến tranh và có được sự kính trọng của xã hội nhờ đức tính kiên trì làm việc. Phụ nữ Nhật Bản ca ngợi rằng, lòng say mê cống hiến của Modric vĩ đại chẳng kém gì "diễn viên sex lão thành" Tokuda cả.

Hoá ra sự hâm mộ của phụ nữ Nhật Bản không phải là mê muội vô căn cứ. Chính Modric cũng đã thú nhận rằng, anh luôn bị kích thích bởi những nhan sắc mới lạ khi mới lập gia đình. Trong giai đoạn mới sang Real Madrid, đã nhiều lần Modric bị tóm gọn khi đi ăn phở kiểu Mỹ với “tóc vàng, không hành, nước béo, nhiều nầm”. 

Chuyến đi ăn phở kiểu Mỹ của ModricChuyến đi ăn phở kiểu Mỹ của Modric

Ở chuyến du đấu sang Mỹ năm 2013, Modri đã háo hức ghé thăm những tụ điểm ăn chơi khét tiếng tại Los Angeles. Cũng từ đây, những bức hình tình tứ, ôm hôn gái lạ của anh chàng xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội, và được báo chí giật tít: “Ở nhà, vợ con đâu biết cảnh này”

Những hình ảnh thác loạn của Luka Modric không chỉ khiến NHM mà ngay cả các đồng đội của Modric cũng rất bất ngờ kiểu: Ủa, tưởng gã đó là thày tu. Theo những cầu thủ từng thi đấu lâu năm, Modric là một anh chàng lầm lỳ, sống nội tâm, không thích nói nhiều và đặc biệt, không thích tới những chốn thị phi, ồn ào.

Thêm vào đó, Modric khá ngoan ngoãn, lấy vợ đẻ con để yên bề gia thất từ sớm, dồn toàn bộ thời gian để cống hiến cho bóng đá. Anh cũng nói về chuyện chung thuỷ nhiều lần để vợ con sống tại Croatia được yên lòng với người đi xa. Chẳng thế mà cô vợ xinh đẹp Vanja yên tâm lắm dù già hơn chồng 3 tuổi.

Theo những người thân cận của cặp đôi, Modric và Vanja từng nhiều lần suýt đổ vỡ trước hôn nhân vì tiền vệ người Croatia kém lãng mạn, không có thời gian dành cho bạn gái. Cặp đôi chỉ quyết định nên vợ nên chồng khi Vanja mang bầu đứa con đầu lòng. 

Thời điểm anh bị phát hiện đi "ăn phở" ở Los Angelles, Modric và Vanja đã có với nhau một bé trai và một bé gái xinh xắn, kháu khỉnh. Nhưng cũng may là sau lần ăn phở bị báo chí làm rùm beng đó, Modric đã trở về hình ảnh một người chồng mẫu mực hết sức, sợ vợ, nghe lời con. 

TAG: