Thế ra đây là bộ mặt giả trân của Lionel Messi

Xưa nay Lionel Messi vẫn tự hào mình là người đàn ông của gia đình, không hề lăng nhăng tình ái, dứt khoát trung thành với cô vợ thanh mai trúc mã Antonella Roccuzzo. Nhưng hóa ra đấy chỉ là một tấm mặt nạ che phủ cho bộ mặt giả trân cũng đần vì gái đẹp và sẵn sàng gạ tình bồ của bạn.

Trước khi đóng vai đức ông chồng đạo mạo, nghiêm túc như thế này, Messi cũng có giai đoạn là một gã trai lơ, nhìn thấy nhan sắc là quên phắt luân thường đạo lý. Bởi đạo đức con người, nhân phẩm đàn ông “nam nữ thụ thụ bất tương thân” ở đâu, khi anh ta thấy bồ của bạn thân "ngọt nước" là lập tức lao vào tán tỉnh. 

"Bạn gái ngon nhưng vẫn không ngon bằng bạn gái của bạn", Messi nói

Người bạn của Messi, cũng có thể coi là bên bị hại, là Neri Cardozo. Đó là khi hai chàng trai này cùng là thành viên của ĐT U20 Argentina. Cả hai đều là cầu thủ tấn công nên càng có cơ hội gần gũi nhau hơn, trở thành đối tác trên hàng công và sau đó là anh em xương máu.

Cardozo được gọi vào ĐTQG Argentina năm 2007, và mối quan hệ giữa anh với Messi tiếp tục gắn bó. Ngày ấy, Cardozo được xem là một trong những tài năng trẻ giàu triển vọng của bóng đá Argentina. Có thời điểm, Cardozo được đánh giá chỉ thua đôi chút so với ông bạn Messi, kiểu một 9 một 10. 

Tuy nhiên, có vẻ Cardozo không có duyên với Albiceleste. Anh chỉ đá một trận duy nhất và không bao giờ trở lại ĐT Argentina. Tuy nhiên, Cardozo vẫn giữ liên lạc cùng Messi. Song ở cấp CLB, Cardozo vẫn được coi là một tài năng lớn, và có giai đoạn thành công với Boca Juniors.

Chính vì thế, lúc đó kè kè cạnh Cardozo là rất nhiều người đẹp. Khi tình bạn với Messi phát triển thắm đượm nhất, cũng là lúc Cardozo đang đá cặp với mỹ nhân Sabrina Ravelli - một người mẫu, vũ công và MC truyền hình. Sabrina có một vẻ ngoài nóng bỏng, cùng vòng một phải đo bằng mét.

Nhiều người ngưỡng mộ, và cũng có lắm kẻ phát ghen với Cardozo khi đi bên cạnh Sabrina. Chính Messi cũng bị dao động bởi Sabrina, dù khi đó anh đang yêu cô bạn gái từ thơ ấu là Antonella Roccuzzo. Nhìn Messi thi đấu, chúng ta biết một đặc tính của anh chàng này: giỏi nhẫn nhịn đợi thời cơ.

Có lẽ Sabrina là mỹ nhân duy nhất trên thế giới không Có lẽ Sabrina là mỹ nhân duy nhất trên thế giới không "rụng trứng" vì Messi

Trong chuyện “đánh bắt gái đẹp” cũng thế, nhất là gái đẹp của bạn thân. Messi kiên nhẫn đợi cho đến khi mối quan hệ của Sabrina và Cardoro hơi lỏng lẻo là lập tức ập vào "ném lựu đạn vào lỗ châu mai". 

Leo bắt đầu liên lạc với Sabrina nhiều hơn, từ những lần nhắn tin cho đến các cuộc gọi video. Messi cũng thường gửi hoa đến nhà riêng của Sabrina. “Hãy đến bên anh một chút thôi, anh hứa không làm gì đâu”, Messi đề nghị một cách thẳng thừng sau một thời gian liên lạc.

Sau đó, Messi còn đưa ra những lời lẽ tán tỉnh Sabrina khi hai người trò chuyện video. Sabrina đã ghi lại toàn bộ nội dung các cuộc trò chuyện và giữ cho riêng mình, trước khi bị một người bạn thân phát hiện và phát tán trên mạng, vì lúc đó Messi đã bắt đầu nổi tiếng ở cấp độ mới.

“Tất nhiên là tôi không quan tâm đến Messi, bởi vì tôi biết anh ta chỉ nhìn tôi như một bát phở tái lăn thôi, còn Roccuzzo mới là bát cơm hàng ngày”, Sabrina bình thản nhận xét khi sự vụ này bị báo chí Argentina bóc phốt. “Mọi người cần phải hiểu rõ một sự thật, tôi đã liên tục từ chối những đề nghị giường chiếu của Messi”.

Một lần, Messi gửi những lời đường mật cho Sabrina kiểu “Em là cô gái đẹp nhất thế gian”. Thay vì hãnh diện với lời khen ấy, Sabrina lạnh lùng trả lời ngôi sao của Barca: “Anh đánh giá như thế nào là một cô gái đẹp? Ngực to như của tôi chăng, gã đàn ông nào chả nói với tôi câu đó”.

Sabrina tỏ ra nặng nề khi cho rằng bản thân mình bị Messi quấy rối. “Messi là cầu thủ xuất chúng nhưng không phải một gã đàn ông có liêm sỉ. Anh ta thiếu tôn trọng tôi. Tôi đang có mối quan hệ tuyệt vời với một ca sĩ, và Messi cứ liên tục nhắn tin tán tỉnh, ảnh hưởng đến hạnh phúc của tôi”.

“Tôi nhiều lần nói với Messi rằng mình đã có bạn trai mới. Tôi đã xin anh ta đừng quấy nhiễu, làm phiền tôi nhưng chẳng ăn thua gì, mọi lời tôi nói anh ta đều bỏ ngoài tai. Tôi đã nói rõ với Messi rằng giữa chúng tôi không bao giờ là một cặp nhưng anh ta vẫn trơ trẽn tuyên bố sẽ không bao giờ từ bỏ ý định tấn công tôi", người mẫu này cho biết.

Phải đến khi Antonella Roccuzzo biết chuyện và thể hiện sự tức giận, Messi mới rút lui không tán tỉnh Sabrina. Nhưng nếu "nóc nhà" không vào cuộc, không biết gã thiên tài giả trân Messi còn làm những gì với cô nàng cựu người yêu của đồng đội cũ.

TAG: