TRẬN CẦU VÀNG HÔM NAY: CHỌN TÀI GÓC VÀ BÀN THẮNG TRẬN LEVERKUSEN VS CELTIC

Trận đấu giữa Leverkusen và Celtic thuộc khuôn khổ bảng G Europa League (00h45 ngày 26/11) có xu hướng nổ tài phạt góc và bàn thắng. Đây là hai mã đáng quan tâm cho người chơi ở loạt trận bóng đá châu Âu rạng sáng mai.

Tài góc hiệp 1 và cả trận

Trận đấu giữa Leverkusen và Celtic tại Europa League đêm nay là cơ hội không thể bỏ qua với những ai thích đếm góc. Các thống kê chỉ ra rằng trận đấu này gần như chắc chắn sẽ nổ tài góc tưng bừng trong cả hiệp 1 và cả trận. 

8/8 trận gần đây của Leverkusen trên mọi đấu trường để nổ tài góc từ hiệp 1 đến cả trận. Cuối tuần trước, Leverkusen tiếp đón Bochum trên sân nhà và đôi bên tạo ra 6 quả góc trong hiệp 1 và 14 quả góc cả trận. Với chiến thuật thiên hẳn về tấn công cánh và chơi cống hiến, Leverkusen luôn tạo ra nhiều góc.

Trong khi đó, 5/7 trận gần đây của Celtic cũng tưng bừng phạt góc. Khác với ở Scotland, Celtic không phải đội bóng quá mạnh khi bước ra đấu trường châu Âu. Vì vậy, lối chơi đôi công tận hiến của họ khiến góc xuất hiện liên tục ngay từ những phút đầu tiên.

Leverkusen thường có duyên với các trận cầu tài phạt góc
Leverkusen thường có duyên với các trận cầu tài phạt góc

Tưng bừng bàn thắng

Mốc tài xỉu bàn thắng trận đấu giữa Leverkusen và Celtic lên đến 3 hoà, nhưng điều này không thành vấn đề với những ai thích của tài. Đây là trận đấu có tính chất quyết định tại bảng G Europa League, Celtic buộc phải thắng để có quyền tự quyết trước lượt trận cuối cùng, trong khi Leverkusen chỉ cần thêm 1 điểm là chắc chắn đi tiếp.

Hoàn cảnh hiện tại khiến Celtic buộc phải dâng cao tấn công, và điều đó hứa hẹn sẽ tạo ra thế trận đôi công cực kỳ hấp dẫn, bởi lẽ Leverkusen luôn chơi cống hiến. 3/4 trận đã đấu của Leverkusen tại Europa League mùa này đều nổ tài.

Quan trọng hơn, Celtic vốn chơi rất cởi mở trên sân khách trong thời gian gần đây. 4/5 trận sân khách gần nhất của Celtic nổ tài. Tại đấu trường châu Âu, 4 trận liên tiếp của họ chứng kiến 13 lần lưới rung, trung bình 3,25 bàn/trận.

Theo: Bongdaplus

TAG: null