TRẬN CẦU VÀNG HÔM NAY: CHỌN TÀI PHẠT GÓC FRANKFURT VS BIELEFELD

NHM yêu thích môn đếm phạt góc không nên bỏ qua các trận Hamburg vs St.Pauli lúc 00h30 đêm nay và nhất là cuộc chạm trán Frankfurt vs Bielefeld lúc 02h30.

Hamburg chuyên “cày” góc sân nhà

Tại giải hạng nhì Đức từ mùa trước tới nay, Hamburg luôn là đội có tổng phạt góc cao nhất trên sân nhà. Trong 8 trận sân nhà gần đây của Khủng Long, NHM đã được chứng kiến cả thảy 120 quả phạt góc, bình quân lên đến… 15 quả/trận. Cả 8 trận đều nổ tài góc, 7 lần nổ tài góc hiệp 1 (1 hòa).

St. Pauli chỉ đang xếp thứ 13 về tổng phạt góc, nhưng trong 7 trận gần đây khi họ gặp các đội đứng trong Top 8 toàn giải về tổng góc, 5 trận đã nổ tài góc (1 hòa, 1 xỉu).

Frankfurt - Bielefeld không tránh khỏi mưa góc

Frankfurt đứng thứ ba về tổng góc sân nhà, còn Bielefeld đứng thứ nhì về tổng góc trên sân khách.

7/8 trận sân nhà gần đây của Frankfurt ở Bundesliga nổ tài góc, 6 lần nổ tài góc hiệp 1. Cả 6 trận sân khách gần nhất của Bielefeld ở Bundesliga đều đồng thời nổ tài góc hiệp 1 (6 quả trở lên) và cả trận (tối thiểu 11 quả). Nhìn chung, do Frankfurt chuyên nổ góc sân nhà còn Bielefeld hay có mưa góc trên sân khách, trận này khó thoát khỏi mưa phạt góc.

Tuy vậy, trong trường hợp nhà cái nâng tỷ lệ tổng phạt góc trận này lên mức 10,5 (mới chỉ có đúng 1 trận Bundesliga mùa này có tỷ lệ 10,5), NHM nên xem xét lại lựa chọn tài góc.

Ở cả hai trận đấu được nhắc đến trong bài này, NHM đều có thể lựa chọn combo tài góc hiệp 1 và cả trận. Nếu chẳng may hiệp 1 về xỉu góc (khả năng thấp), càng nên tin vào cửa tài góc hiệp 2.

Theo: Bongdaplus

TAG: null