U23 VIỆT NAM ĐÃ ĐẶT CHÂN TỚI UAE

Sau 12 giờ bay, U23 Việt Nam đã đến Dubai (UAE) lúc 4h ngày 25/5 (giờ địa phương), sẽ chuẩn bị tập buổi đầu tiên trước giải U23 châu Á 2022.

Do đội đến nơi lúc sáng sớm, quá trình nhập cảnh vào UAE của U23 Việt Nam diễn ra rất thuận lợi. Thầy trò HLV Gong Oh-kyun được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn nằm cách sân bay khoảng hơn 10 phút di chuyển bằng xe bus. Sân tập của đội cũng không xa khi nằm cách khách sạn khoảng 4 km.

Tại UAE, U23 Việt Nam sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tận tình. Khách sạn nơi đội lưu trú có bếp trưởng là người Việt Nam nên có thể đảm bảo được những bữa ăn đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho các cầu thủ. Công tác hậu cần của đội ở UAE lần này sẽ chu đáo hơn mọi khi do trước chuyến đi, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã làm việc với công ty chuyên trách về lĩnh vực vận chuyển.

U23 Việt Nam dùng bữa sáng khi về đến khách sạn ở UAE.
U23 Việt Nam dùng bữa sáng khi về đến khách sạn ở UAE.

19h ngày 25/5 (giờ địa phương), U23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại UAE. Đội sẽ duy trì tập trong 3 ngày trước khi đấu giao hữu với U23 UAE ngày 28/5. Đây là trận đấu phục vụ mục đích chuyên môn của ban huấn luyện hai đội nên sẽ diễn ra khép kín, không có khán giả và cũng không có sự tham gia tác nghiệp của truyền thông, báo chí.

Thành phần U23 Việt Nam dự giải năm nay có 14 nhà vô địch SEA Games 31, không có cầu thủ quá tuổi, kết hợp với nhóm cầu thủ vô địch U23 Đông Nam Á 2022 và một số nhân tố mới được HLV Gong Oh-kyun bổ sung thêm từ đội U23 B. Tân HLV U23 Việt Nam tin tưởng các cầu thủ giành huy chương vàng SEA Games 31 sẽ sớm bắt nhịp được với chiến thuật mới của ông.

"Kết quả thế nào tôi chịu trách nhiệm và các bạn hãy cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo đội tuyển", ông Gong Oh-kyun nói.

U23 Việt Nam nằm ở bảng C với đương kim vô địch U23 Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia. U23 UAE nằm ở bảng đấu có Nhật Bản, Tajikistan và á quân Saudi Arabia.

Theo: Zing news

TAG: null