Xavi gửi lời chia tay fan Barca

HLV Xavi gửi lời chia tay với các fan Barcelona sau khi bị CLB sa thải. Bản thân chiến thuật gia người Tây Ban Nha cũng không nửa lời oán trách BLĐ.

Xavi gửi lời chia tay fan Barca, đối thủ chỉ trích BLĐ vô ơn

Thông báo của Barca về việc sa thải Xavi cho biết: "Xavi Hernandez sẽ dừng huấn luyện CLB vào cuối mùa giải. Trong cuộc họp diễn ra tại Joan Gamper, chủ tịch Joan Laporta thông báo với Xavi rằng ông không tiếp tục làm HLV của đội một mùa giải 2024/25.

Barcelona muốn cảm ơn Xavi vì công việc huấn luyện của ông, điều này góp phần nâng cao thành tích tuyệt vời với tư cách là một cầu thủ và đội trưởng, đồng thời chúc ông may mắn. Xavi sẽ huấn luyện trận đấu cuối cùng của ông với tư cách HLV đội một vào Chủ nhật tuần này tại Sevilla".

Xavi gửi lời chia tay với các fan Barcelona trên InstagramXavi gửi lời chia tay với các fan Barcelona trên Instagram

Xavi mới đây đã lên Instagram gửi lời cảm ơn với các fan Barcelona: “Người hâm mộ thân mến, vào Chủ nhật này, thời gian của tôi ở Barca sẽ tới hồi kết. Rời khỏi CLB mình gắn bó phần lớn cuộc đời thật không dễ, nhưng tôi sẽ đi với sự tự hào.

2 năm rưỡi vừa qua tôi đã đứng đầu một phòng thay đồ như gia đình thứ 2 của mình. Tôi được làm việc với một nhóm các cầu thủ tuyệt vời và ban huấn luyện tâm huyết.

Cảm ơn tất cả vì những mục tiêu chúng ta đạt được, đặc biệt là chức vô địch La Liga và Siêu cúp mùa trước. Mùa giải này kết quả không đi đúng như mong đợi nhưng chúng ta đã cố gắng và giúp nâng tầm một thế hệ cầu thủ trẻ mới từ La Masia, những người đang làm phấn khích các fan.

Tôi thực sự cảm ơn tất cả các bạn, từ người hâm mộ, các cầu thủ, các trợ lý, nhân viên CLB, ngài chủ tịch, các thành viên ban giám đốc, truyền thông và những ai đã chung hành trình cùng tôi trong hơn 2 năm đã qua. Tôi chúc những điều tốt nhất tới CLB đã luôn trong trái tim tôi, sau ngày Chủ nhật tôi sẽ lại là một fan của CLB trên khán đài”.

Quyết định sa thải Xavi khiến HLV Quique Sanchez Flores của Sevilla, tỏ ra không mấy hài lòng với cách Barcelona đối xử với những công thần của CLB: “Barcelona đối xử với huyền thoại của họ một cách vô ơn, từ Koeman, Messi và giờ là Xavi”.

TAG: