Mourinho bất ngờ đua tranh cùng Allegri

Không hẹn mà gặp, Jose Mourinho cùng Massimiliano Allegri đã lọt vào danh sách ứng viên rút gọn cho chiếc ghế nóng tại một trong những CLB lớn nhất tại Saudi Arabia.

Mourinho bất ngờ đua tranh cùng Allegri

Nhắc tới Jose Mourinho không thể bỏ qua ông thầy nổi tiếng người Bồ Đào Nha đã gặt hái được thành công rực rỡ trong sự nghiệp cầm quân khi dẫn dắt các đội bóng như Porto, Chelsea, MU, Real, Inter, Roma. Tuy nhiên, sự nghiệp cầm quân của “Người đặc biệt” suýt nữa đã rẽ sang theo chiều khác theo cách chẳng ai ngờ đến. Cụ thể hơn, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ A Bola, Mourinho đã chia sẻ về việc được đội bóng tệ nhất thế giới đề nghị ký hợp đồng.

Đó cụ thể là Ibis, một câu lạc bộ ở thành phố Paulista, bang Pernambuco tại Brazil. Sở dĩ Ibis được coi là đội bóng tệ nhất thế giới bởi chuỗi thành tích thi đấu vô cùng kém cỏi những năm 1970 và 1980. Lẽ dĩ nhiên, Mourinho đã từ chối đề nghị này rồi dẫn dắt các đội bóng danh tiếng sau đó như MU (từ năm 2016 đến 2018), Tottenham (2019 - 2021) và Roma (2021 - 2024). 

Mourinho là một trong những cái tên được Al Ittihad nhắm đếnMourinho là một trong những cái tên được Al Ittihad nhắm đến

Giờ đây, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào Mourinho khi Al Ittihad, một trong những CLB lớn nhất tại Saudi Arabia đang gấp rút tìm HLV mới cho mùa giải tới sau sự ra đi của ông thầy Marcelo Gallardo. Theo tờ nhật báo A Bola, Mourinho là một trong những cái tên được Al Ittihad nhắm đến. Ngoài “Người đặc biệt”, sách ứng viên rút gọn cho chiếc ghế nóng tại Al Ittihad còn có Massimiliano Allegri, người vừa bị Juventus sa thải cách đây không lâu. Al Ittihad hiện đã cử người tiếp xúc với cả hai vị HLV này.

Đây hứa hẹn sẽ là màn đua tranh thú vị giữa Jose Mourinho và Massimiliano Allegri. Cũng cần biết, trong thời gian gần đây, Mourinho đã nhận được sự quan tâm của vào một số CLB như: Fenerbahce, Besiktas  hay Al Qadisiyah sau khi bị AS Roma sa thải vào tháng 1 năm nay.

TAG: