NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BKMA YEREVAN VS VAN, 20H00 NGÀY 24/5

Nhận định soi kèo BKMA Yerevan vs Van, 20h00 ngày 24/5, vòng 36 VĐQG Armenia, sân Yerevan Football Academy. BKMA Yerevan đang sở hữu thành tích trên tổ ấm kém nhất giải VĐQG Armenia.

TLCA: 3/4:0

TX: 2 1/2

Trong lịch sử thống kê đối đầu giữa hai câu lạc bộ gần đây thì Van đang lép vế hơn đội chủ nhà. Cụ thế trong 10 lần chạm trán gần nhất, đội khách chỉ thắng 1 trong khi đó phải nếm 5 thất bại.

Nhưng thời điểm này có lẽ BKMA Yerevan sẽ không có một trận đấu dễ dàng khi họ đang sở hữu chuỗi trận tồi tệ. Ở 17 trận gần nhất tại mọi mặt trận đội chủ nhà không thắng và có 13 trận thua.

Tính đến thời điểm này tại giải VĐQG Armenia, sau 35 vòng đấu, đội chủ nhà chỉ sở hữu 7 chiến thắng, 5 trận chia điểm và thua đến 23. Với 26 điểm có được BKMA Yerevan đứng bét BXH.

Trong khi đó bên phía đối diện khung thành, Van cũng đang có những khó khăn chưa thể giải quyết khi đội khách ở 12 trận gần nhất ở mọi đấu trường chỉ có 1 chiến thắng và nếm 6 trái đắng.

BKMA Yerevan đang sở hữu thành tích trên tổ ấm kém nhất giải đấu, từ tháng 12 năm 2023 đến nay không thể có bất cứ chiến thắng nào. Nhiều khả năng, đội chủ nhà sẽ tiếp tục sa lầy vào vũng bùn thua trận trước Van.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ kèo Tài đều nổ tưng bừng, tổng số có đến 21 bàn cho 4 lần chạm trán đó, đây là một con số thực sự ấn tượng. Nhiều khả năng kèo Tài tiếp tục sẽ là một chọn lựa uy tín cho nhà đầu tư.

Thông tin tỷ lệ BKMA Yerevan vs Van:

Thành tích đối đầu BKMA Yerevan vs Van:

- BKMA Yerevan thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận gặp Van gần đây.

Dự đoán BKMA Yerevan vs Van:

Lựa chọn tốt nhất: Van -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: BKMA Yerevan 1-3 Van

TAG: