NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CHIANGRAI UNITED VS TRAT FC, 18H00 NGÀY 15/2

Nhận định soi kèo Chiangrai United vs Trat FC, 18h00 ngày 15/2, vòng 17 VĐQG Thái Lan, sân LEO Chiangrai. Chiangrai United đang thi đấu rất lên chân trong giai đoạn vừa qua và giúp họ thắng kèo 3 và hòa kèo 1 trong 4 lượt trận gần nhất.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Chiangrai United đang thi đấu rất lên chân trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 1, hòa 3 và chỉ nhận 1 thất bại trong 5 lượt trận gần nhất. Điều đó giúp đội bóng này leo lên vị trí thứ 7 trên BXH với 22 điểm sau 16 lượt trận thi đấu. Tuy nhiên, với 5 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ, Chiangrai United vẫn cần phải lỗ lực rất nhiều trong giai đoạn tăng tốc của mùa giải.

Ở phần sân đối diện, trận hòa 1-1 trước Sukhothai FC trong thế trận hơn người ngay tại tổ ấm đã là trận thứ 6 Trat FC không biết mùi chiến thắng trong 7 lượt trận gần nhất. Điều đó khiến đội bóng này rơi xuống vị trí thứ 14 trên BXH với 1 điểm ít hơn nhóm an toàn, Do đó, họ cần phải lỗ lực hơn rất nhiều trong giai đoạn 2 của mùa giải qua đó hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Chiangrai United đang thi đấu rất lên chân trong giai đoạn vừa qua và giúp họ thắng kèo 3 và hòa kèo 1 trong 4 lượt trận gần nhất. Trong khi đó, Trat FC đang gặp vô vàn khó khăn khi thua kèo tới 5/7 trận đã qua. Xét về thành tích đối đầu, Chiangrai United thắng kèo tới 4/6 trận đã thi đấu.

4/6 trận vừa qua của Chiangrai United khép lại trận đấu nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Trong khi đó, 5/6 trận gần nhất của Trat FC tại sân chơi giải VĐQG Thái Lan kết thúc trận đấu trong những cơn mưa bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi giống như 5/6 lần đụng độ trong quá khứ.

16/20 trận vừa qua trên mọi đấu trường của Chiangrai United khép lại hiệp đấu đầu tiên với ít nhất một bàn thắng. Trong khi đó, 7/10 trận gần nhất của Trat FC kết thúc 45 phút đầu trận trong những cơn mưa bàn thắng. Với những con số thống kê này hiệp 1 giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ Chiangrai United vs Trat FC:

Thành tích đối đầu Chiangrai United vs Trat FC:

- Chiangrai United thắng 4, hòa 1, thua 1 trong 6 trận gặp Trat FC gần đây.

Dự đoán Chiangrai United vs Trat FC:

Lựa chọn tốt nhất: Chiangrai United -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Chiangrai United 2-1 Trat FC

TAG: