NHẬN ĐỊNH SOI KÈO VESTRI VS FRAM REYKJAVIK, 01H00 NGÀY 28/6

Nhận định soi kèo Vestri vs Fram Reykjavik, 01h00 ngày 28/6, vòng 12 VĐQG Iceland, sân Kerecis. Mức kèo đang để Fram Reykjavik chấp -1/4 là quá mạo hiểm, khi mà đội khách đã không thắng ở 6 trận đấu liên tiếp gần đây.

TLCA: 1/4:0

TX: 3

Thất bại trên sân của KA Akureyri ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 2 liên tiếp của Fram Reykjavik, và là trận không thắng thứ 6 liên tiếp của họ (3 hòa 3 thua). Sau 11 vòng đấu, Fram Reykjavik có được 13 điểm và đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách thành tích của Fram Reykjavik là rất tệ trong thời gian gần đây, 4 trận đấu đã qua họ không có nổi chiến thắng nào (3 hòa 1 thua). Hàng thủ của Fram Reykjavik liên tục mắc sai lầm và để thủng lưới trong cả 4 trận đấu đó.

Vestri cũng không có được kết quả tốt ở những vòng đấu vừa qua, 5 trận đấu gần nhất họ chỉ có được 1 chiến thắng 1 hòa và để thua 3 trận. Với 10 điểm có được thì Vestri đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Vestri cũng không có được kết quả ổn định, 4 vòng đấu gần nhất thì cứ sau mỗi chiến thắng là họ phải nhận 1 thất bại (2 thắng 2 thua). Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì Vestri chưa một lần có được chiến thắng trước đối thủ (1 hòa 4 thua).

Mức kèo đang để Fram Reykjavik chấp -1/4 là quá mạo hiểm, khi mà đội khách đã không thắng ở 6 trận đấu liên tiếp gần đây. Trong khi đó, Vestri dù sao cũng có lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà. Lựa chọn cửa dưới trước là yên tâm hơn.

Hàng thủ của 2 đội liên tục mắc lỗi trong những trận đấu gần đây. Vestri đã để thủng lưới ở cả 5 trận đấu gần nhất, trong khi Fram Reykjavik cũng để thủng lưới đến 15 bàn chỉ trong 5 trận đấu vừa qua. Lót thêm Tài là dễ ăn cả 2 đầu.

Thông tin tỷ lệ Vestri vs Fram Reykjavik:

Thành tích đối đầu Vestri vs Fram Reykjavik:

- Vestri thua 5/6 trận gặp Fram Reykjavik gần đây.

Dự đoán Vestri vs Fram Reykjavik:

Lựa chọn tốt nhất: Vestri +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Vestri 3-2 Fram Reykjavik

TAG: