Nhấp nhổm tới Bayern, Jose Mourinho bất ngờ bị phạt nặng

HLV người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho mới đây đã bất ngờ bị phạt nặng trong bối cảnh “Người đặc biệt” nhấp nhổm muốn tới Bayern.

Tương lai của Jose Mourinho tiếp tục thu hút sự chú ý đặc biệt, sau khi rời ghế HLV trưởng Roma hôm 16/1 vừa qua. Chiến lược gia 61 tuổi được cho là chuẩn bị cập bến một ông lớn ở châu Âu. Cụ thể, bến đỗ tiếp theo của Mourinho nhiều khả năng là Bayern Munich. Theo chuyên gia săn tin Christian Falk của Bild, Mourinho đang học tiếng Đức để có thể sẵn sàng dẫn dắt Bayern Munich.

Mourinho bị phạt số tiền khủngMourinho bị phạt số tiền khủng

Nhà cầm quân 61 tuổi được cho là rất háo hức nếu được làm HLV trưởng đội bóng số một nước Đức. Trong quá khứ, Bayern từng hai lần liên hệ với Mourinho nhưng bất thành. Hiện tại đội bóng xứ Bavaria đứng trước khả năng lớn thay HLV trưởng do thành tích bết bát. Chỉ có điều, trong khi vẫn chưa thể an tọa trên "ghế nóng" tại Hùm xám, Jose Mourinho đã bị phạt số tiền lên tới 1,5 triệu euro từ tòa án Tây Ban Nha.

“Tại sao cựu HLV trưởng Real Madrid, MU và Chelsea lại bị phạt số tiền khổng lồ đến như vậy?”. Đó hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Theo tìm hiểu, rắc rối xảy đến với Mourinho từ cáo buộc trốn thuế từ năm 2010 đến 2012. Cựu HLV của Real đã kháng cáo kể từ đó.

TAG: