MU chuẩn bị thông báo sa thải Ten Hag

Giới truyền thông Anh loan tin, lãnh đạo MU sắp công bố quyết định cuối cùng về tương lai HLV Erik ten Hag.

Đội ngũ Ineos của Sir Jim Ratcliffe đang tiến hành đánh giá lại mùa giải của MU, trước khi đưa ra phán quyết về tương lai HLV Ten Hag.

Nhà cầm quân Hà Lan còn thời hạn hợp đồng đến tháng 6/2025. Tuy nhiên, rất nhiều dấu hiệu cho thấy, Ten Hag sẽ bị sa thải.

Ten Hag
Sir Jim Ratcliffe sắp đưa ra phán quyết về tương lai HLV Ten Hag

Những ngày qua, ban Giám đốc mới ở Old Trafford đã liên hệ với hàng loạt ứng viên thay thế, bao gồm Mauricio Pochettino, Graham Potter, Thomas Tuchel hay Gareth Southgate.

Bản thân HLV Ten Hag ngày càng cảm thấy mệt mỏi vì sự chậm trễ trong việc đưa ra quyết định của chủ mới MU, khi ông và học trò nâng cao chức vô địch FA Cup cách đây 2 tuần.

Đó là danh hiệu thứ hai của Ten Hag trong 2 mùa bóng dẫn dắt Quỷ đỏ thành Manchester.

Tuy nhiên, việc MU kết thúc Ngoại hạng Anh ở vị trí thứ 8 và bị loại sớm khỏi Champions League khiến Sir Jim Ratcliffe và Ineos tin rằng cần có sự thay đổi.

Lẽ ra, lãnh đạo MU đã sa thải Ten Hag ngay sau chung kết FA Cup. Dẫu vậy, chiến thắng đầy cảm xúc trước Man City đem đến làn sóng ủng hộ mới cho HLV người Hà Lan từ cộng đồng fan Red Devils.

Điều này buộc đội nhóm của Sir Jim Ratcliffe, gồm Sir David Brailsford và Jason Wilcox tốn thêm thời gian đánh giá lại, cũng như làm nguội lạnh sự phấn khích của CĐV Quỷ đỏ.

TAG: