Quang Hải nhận lót tay bao nhiêu khi sang Nhật Bản chơi bóng?

Ngoài được nhận tiền lót tay khi sang Nhật Bản chơi bóng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải còn được thưởng theo KPI, gồm số lần ra sân, bàn thắng, kiến tạo.

Quang Hải nhận lót tay bao nhiêu khi sang Nhật Bản chơi bóng?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Công an Hà Nội vào tháng 6 tới. Khả năng đội bóng ngành công an giữ chân Quang Hải sau khi mùa giải này khép lại rất thấp. Bởi CLB khó đáp ứng yêu cầu được cho là hơn 6 tỷ đồng/mùa từ phía đại diện của Quang Hải. Cần nói thêm, Bùi Hoàng Việt Anh – gương mặt đang nhận lót tay cao nhất V.League hiện tại chỉ mới ở mức dao động 5 tỷ đồng/năm.

Quang Hải có thể sẽ chuyển đến Nhật Bản. Nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ đến Consadole Sapporo. Đây cũng là 1 trong số những đội bóng theo sát Quang Hải trong 2 năm trở lại đây. Đội bóng thuộc vùng cực bắc Nhật Bản cũng đã chiêu mộ một số cầu thủ Đông Nam Á trong quá khứ và kể cả hiện tại. Có thể kể đến như Lê Công Vinh (Việt Nam), Chanathip Songkrasin, Supachok Sarachat (Thái Lan), Irfan Bachdim, Stefano Lilipally (Indonesia).

Ngoài ra, ông Yoshikazu Nonomura – đương kim chủ tịch J.League và cựu chủ tịch Consadole Sapporo, cũng hào hứng và tác động nhất định đến việc Quang Hải đến Nhật Bản. Hay chính xác hơn là có thể gia nhập Consadole Sapporo. 11 năm trước, chính ông Nonomura là người đứng ra mượn Công Vinh cho Consadole Sapporo. Ông Nonomura cũng sắp xếp để ca sỹ Thuỷ Tiên sang Nhật Bản đồng hành cùng Công Vinh (trước khi  họ làm đám cưới 1 năm sau đó).

Trở lại với Quang Hải, theo nguồn tin của Bóng đá, tiền vệ người Việt Nam sẽ nhận chế độ tương xứng khi đến Nhật Bản chơi bóng. Ngoài tiền lương, Hải “con” vẫn sẽ được nhận tiền lót tay. Tất nhiên, gộp cả lương lẫn khoản tiền lót tay, Quang Hải chắc chắn sẽ không nhận được số tiền lớn như khi còn chơi bóng tại CLB Công An Hà Nội.

Dẫu vậy, Quang Hải sẽ có thể nhận thêm một số khoản thu nhập khác xoay quanh câu chuyện chuyên môn. Cụ thể, anh sẽ được thưởng theo KPI thi đấu tại Nhật Bản, gồm số lần ra sân, bàn thắng và kiến tạo.

Cần khẳng định, Quang Hải hiện tại cũng đã đủ đầy về tài chính. Việc sang Nhật Bản chơi bóng với cá nhân cầu thủ này cũng để thoả sức chinh phục thử thách ở môi trường nước ngoài. Là một trong những cầu thủ tốt nhất Việt Nam trong 5-6 năm qua, Quang Hải luôn khát khao có thể chứng tỏ và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Xuất ngoại là cơ hội để anh kiểm chứng thực lực cũng như thúc đẩy trình độ lên 1 tầm cao hơn.

TAG: